ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Chất độc nhức xương / Nick Arnold; Minh họa: Tony de Saulles; Trịnh Huy Ninh dịch. - In lần thứ 3. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017. - 157tr.; 20cm. - (Horrible Science)Tên sách tiếng Anh: Painful poisonTóm tắt: Tìm hiểu về những chất độc hiện diện trong cuộc sống quanh ta, trong những thứ đơn giản nhất nếu không chú ý, không tìm hiểu sẽ bị nó ảnh hưởng “nhức nhối” đến cơ thể chúng ta▪ Từ khóa: ĐỘC CHẤT HỌC | KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 615.9 / CH124Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.028751 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVL.010431 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.045433; LC.045435
-----
»
MARC
|
|
2/. Chất độc nhức xương / Nick Arnold; Minh họa: Tony de Saulles; Trịnh Huy Ninh dịch. - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2016. - 157tr.; 20cm. - (Horrible Science)Tên sách tiếng Anh: Painful poisonTóm tắt: Tìm hiểu về những chất độc hiện diện trong cuộc sống quanh ta, trong những thứ đơn giản nhất nếu không chú ý, không tìm hiểu sẽ bị nó ảnh hưởng “nhức nhối” đến cơ thể chúng ta▪ Từ khóa: ĐỘC CHẤT HỌC | KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 615.9 / CH124Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.025055 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.026794 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVL.009597 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.041827; LC.041828
-----
»
MARC
|
|
3/. Độc chất và an toàn thực phẩm / Trần Lệ Thu, Lê Huy Bá (ch.b.), Nguyễn Thị Ngọc Hợi.... - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2019. - 474tr. : Bảng; 21cmTóm tắt: Trình bày an toàn thực phẩm khi sử dụng vitamin quá liều, gây độc tính, an toàn thực phẩm với các acid amin chứa lưu huỳnh oxy hoá, cafein trong chế độ ăn kiêng và độc tính của nó, phân tích rủi ro và lợi ích của việc bổ sung vitamin, dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi ngộ độc do nhiễm khuẩn, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP CODEX, hành vi con người và vấn đề an toàn thực phẩm cộng đồng, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | ĐỘC CHẤT▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / Đ451CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.030950 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.034399; MVL.034400 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.058154; LC.058155
-----
»
MARC
|
|
4/. Độc chất học & vệ sinh an toàn nông sản - thực phẩm / B.s.: Dương Thanh Liêm (ch.b.), Trần Văn An, Nguyễn Quang Thiệu. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 2013. - 400tr.; 27cmTóm tắt: Trình bày chi tiết tác nhân, cơ chế, triệu chứng và biện pháp phòng ngừa, quản lý, kiểm tra các dạng ô nhiễm thực phẩm từ hoá chất độc có nguồn gốc tự nhiên, có trong môi trường bị ô nhiễm, sinh ra trong quá trình chế biến hay bảo quản, hoặc từ sử dụng hoá chất, hay từ nuôi trồng, vận chuyển không đúng cách.▪ Từ khóa: AN TOÀN | NÔNG SẢN | THỰC PHẨM | ĐỘC CHẤT HỌC | VỆ SINH▪ Ký hiệu phân loại: 615.9 / Đ451CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.015439 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.017230 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.029859
-----
»
MARC
|
|
5/. Độc chất, nhiễm độc và bảo vệ sức khỏe người lao động ở Việt Nam / GS.TS. Hoàng Văn Bính. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2016. - 511tr.; 27cmTóm tắt: Trình bày các kiến thức cơ bản về độc chất học công nghiệp, các nguyên nhân gây bệnh và cách phòng tránh các bệnh gây nhiễm độc công nghiệp dành cho người lao động ở Việt Nam.▪ Từ khóa: Y TẾ | ĐỘC CHẤT | NHIỄM ĐỘC | NGƯỜI LAO ĐỘNG | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 615.902 / Đ451CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.018461 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019992; MVL.019993 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.032030; LC.032031; LC.032032
-----
»
MARC
|
|
6/. Những cách giải độc nhanh chóng / Biên soạn: Nguyễn Đình Cửu, Cao Tuyết Minh. - H. : Lao động, 2007. - 199tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu các chất độc hại do cơ thể sinh ra và hệ thống tiêu giải chất độc của cơ thể. Phương pháp giải độc qua sự khống chế ăn uống, vận động thể dục thể thao. Một số biện pháp hóa giải độc tố tinh thần. Những cách tiêu độc tùy ý lựa chọn: dùng nước, đại tiện đều đặn, ngủ, xoa dầu gió, yoga, cạo gió...▪ Từ khóa: CƠ THỂ NGƯỜI | GIẢI PHÁP | GIẢI ĐỘC | ĐỀ PHÒNG | ĐỘC CHẤT▪ Ký hiệu phân loại: 615.9 / NH556C▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.015596; LC.015597; LC.015598; LC.015599
-----
»
MARC
|
|
|
|
|