ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Irrational persistence : Seven secrets that turned a bankrupt startup into a 231,000,000 (dollar) business / Dave Zilko. - Hoboken : John Wiley & Sons, 2014. - Xviii, 170 p; 24 cmTóm tắt: Chia sẻ hành trình từ một công ty thực phẩm Snack bị khoản nợ hàng triệu đô la thành doanh thu hàng năm 100 triệu đô la một năm.▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SNACK | HOA KỲ | BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG▪ Ký hiệu phân loại: 338.766458 / I313R▪ KHO NGOẠI VĂN- Còn trong kho: NVL.002096; NVL.002097
-----
»
MARC
|
|
2/. Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả / Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Tiếp, Nguyễn Văn Thoa. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1996. - 288tr; 21cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả: Tồn trừ rau quả, sấy, đóng hộp, muối, sản xuất rượu quả, chế biến và bảo quản bán chế phẩm rau quả, sử dụng phế liệu trong chế biến các loại rau quả.▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ | THU HOẠCH | CHẾ BIẾN | RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 664.8 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.002140
-----
»
MARC
|
|
3/. Công nghệ và các máy chế biến lương thực / Đoàn Dự chủ biên, Bùi Đức Hợi, Mai Văn Lề, Nguyễn Như Thụng. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1983. - 267tr.; 27cmTóm tắt: Tính chất công nghệ của hạt lương thực, công nghệ sản xuất gạo và thức ăn hỗn hợp cho gia súc, công nghệ chế biến bột mì, máy và thiết bị vận chuyển liên tục, máy phân loại sản phẩm rời, máy bọc vỏ, máy định lượng và trộn, máy sấy.▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ | MÁY MÓC | CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.002719; DVL.002720
-----
»
MARC
|
|
4/. Chế biến và bảo quản rau quả trong gia đình / A.F. Nametnhicôp; Nguyễn Thị Thanh dịch. - H. : Nông nghiệp, 1982. - 179tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày nguyên lý bảo quản rau quả để đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Cách đóng hộp tại gia đình, bảo trì và dụng cụ đựng và chế biến rau quả. Cách chế biến các loại rau qủa thành nước uống giải khát, mứt. Chế biến rau và nấm, một số loại quả ngâm dấm. Làm khô rau, nấm và các loại quả chất lượng đồ hộp gia đình và điều kiện bảo quản.▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN | RAU QUẢ | GIA ĐÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.004926; MVV.004927; MVV.005145
-----
»
MARC
|
|
5/. Hoá học thực phẩm / Lê Ngọc Tú chủ biên. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1994. - 292tr.; 21cmTóm tắt: Cấu tạo, các tính chất vật lí, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, protein, glucid... Các biến đổi hoá học xảy ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp biến tính tinh bột và protein nhằm cải thiện chất lượng, tạo ra các sản phẩm từ hộp hơi trong các sản phẩm công nghiệp▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | HOÁ HỌC | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / H401H▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.003148; DVL.003149
-----
»
MARC
|
|
6/. Kiểm nghiệm lương thực, thực phẩm / TS.KHKT. Phạm Văn Sổ, TS.Dược học Bùi Thị Thu Thuận; BS.Y khoa Bùi Minh Đức hiệu đính. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1975. - 606tr; 19cmTóm tắt: Phân tích đánh giá các nguồn lương thực, thực phẩm để từ đó đưa ra các điều kiện bản quản, chế biến đạt dinh dưỡng cao▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | LƯƠNG THỰC | THỰC PHẨM | KIỂM NGHIỆM▪ Ký hiệu phân loại: 641.0287 / K304NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.013279 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.013732
-----
»
MARC
|
|
7/. Men và công nghệ thực phẩm / Lê Ngọc tú, Nguyễn Chúc; PTS.Sinh học Lê Văn Nhương hiệu đính. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1975. - 178tr; 19cmTóm tắt: Những hiểu biết cơ bản về enzyn; ứng dụng của enzyn trong công nghiệp thực phẩm▪ Từ khóa: SINH HỌC ỨNG DỤNG | MEN | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | ENZYM▪ Ký hiệu phân loại: 664.024 / M203V▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.013978
-----
»
MARC
|
|
8/. Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hóa dầu mỡ ăn / B.I. Khônutov, L.V. Lovasev ; người dịch: Phạm Minh. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1977. - 184tr; 19cmTóm tắt: Vấn đề giữ gìn phẩm chất và giá trị sinh lý của dầu mỡ ăn khi bảo quản, cơ chế của quá trình tự ôxy hóa, những yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hóa của dầu mỡ ăn. Quá trình sản xuất, điều kiện bảo quản, bao gói tới độ bền vững của từng loại dầu mỏ ăn.▪ Từ khóa: ÔXY HÓA | DẦU MỠ ĂN | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664.3 / NH556KH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.001786; DVV.001787 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.013072
-----
»
MARC
|
|
9/. Sản xuất thâm canh rau : Hỏi đáp / Bùi Bình Thắng. - H. : Nxb. Hà Nội, 1987. - 41tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày nội dung quy hoạch vùng rau chuyên canh; cơ cấu và chủng loại rau bố trí theo tháng; Các công thức luân canh rau và kỹ thuật thâm canh một số loại rau chính: cải bắp, xu hào, cà chua, đậu ăn quả, rau muống, bí xanh... trên địa bàn quanh khu vực Hà Nội.▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | RAU | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | TÀI LIỆU THAM KHẢO | HÀ NỘI▪ Ký hiệu phân loại: 635 / S105X▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.008036 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.005325; MVV.005326
-----
»
MARC
|
|
10/. Sổ tay quản lý kho lạnh thực phẩm / Phan Hiền. - H. : Nông nghiệp, 1978. - 230tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu sơ bộ kĩ thuật làm lạnh và bảo quản thực phẩm của kho lạnh trong công nghệ chế biến thực phẩm ở nước ta. Vấn đề bảo quản từng loại thực phẩm như: thịt, cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trứng, sữa và các loại rau quả, ... Trong các kho thực phẩm lạnh, các quy tắc vệ sinh công nghiệp nhà máy lạnh,...▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | QUẢN LÍ | THỰC PHẨM | KĨ THUẬT LẠNH | KHO▪ Ký hiệu phân loại: 664.0285 / S450T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.012544; DVV.012545
-----
»
MARC
|
|
|
|
|