ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Cẩm nang an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng / Biên soạn: Phan Thị Kim chủ biên, Trần Quang Trung, Phan Thị Sửu.... - H. : Y học, 2016. - 192tr.; 21cmĐTTS ghi: Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam. - Ngoài bìa sách ghi: Cẩm nang thường thức an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe cộng đồngTóm tắt: Cung cấp thông tin về nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm, các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, các ngộ độ thực phẩm thường gặp. Giới thiệu một số nội dung chính của luật an toàn thực phẩm kèm theo 70 câu hỏi thường thức.▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | CẨM NANG▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.020329 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033441; LC.033442
-----
»
MARC
|
|
2/. An toàn vệ sinh thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm / PGS.TS. Trần Đáng. - H. : Y học, 2018. - 143tr. : Hình vẽ, bảng; 21cmTóm tắt: Cung cấp những thông tin cơ bản về an toàn thực phẩm; tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và thành tựu công tác an toàn thực phẩm giai đoạn 2000-2017; công tác đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay; những hạn chế trong công tác lãnh đạo, quản lý và giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm ở Việt Nam cùng một số văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | VỆ SINH THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM | RĂNG▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704232 / A105T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.023682 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.025430 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.039308
-----
»
MARC
|
|
3/. Ăn uống sức khỏe và vẻ đẹp / Bác sĩ Vũ Định. - Tái bản có sửa chữa và bổ sung. - H. : Phụ nữ, 1991. - 159tr; 19cmTóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về khoa học ăn uống nói chung và những đặc thù ăn uống của phụ nữ, trẻ em nói riêng trong việc bảo vệ sức khỏe▪ Từ khóa: VỆ SINH THỰC PHẨM | ĂN UỐNG | SỨC KHỎE | SẮC ĐẸP▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / Ă115U▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.010912; DVV.010913
-----
»
MARC
|
|
4/. Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Chủ biên: BS.Nguyễn Thị Lam Hưng, nhóm biên soạn: Bùi Thị Hoàng Mai, BS.Nguyễn Thị Phương Khanh, BS.Tạ Thị Lan.... - H. : Thanh niên, 2002. - 60tr.; 19cmĐTTS ghi: Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí MinhTóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp đảm bảo an toàn, có lưu ý đến cách bảo quản, chế biến và sử dụng▪ Từ khóa: CẨM NANG | THỰC PHẨM | AN TOÀN | VỆ SINH THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.007815; DVV.007816 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.010043; MVV.010044
-----
»
MARC
|
|
5/. Ngộ độc thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Nxb. Hà Nội, 2008. - 252tr.; 27cmTóm tắt: Cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng ngộ độc thực phẩm. Giới thiệu về các loại ngộ độc thực phẩm cụ thể và cách xử trí.▪ Từ khóa: NGỘ ĐỘC THỨC ĂN | VỆ SINH THỰC PHẨM | XỬ TRÍ | ĐIỀU TRỊ▪ Ký hiệu phân loại: 616.9 / NG450Đ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.017352; LC.017353; LC.017354; LC.017355; LC.017356
-----
»
MARC
|
|
6/. Người nội trợ giỏi / Biên soạn: Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Mạnh Đạo. - H. : Thanh niên, 2007. - 355tr.; 19cmTóm tắt: Những kiến thức cơ bản về y học thường thức cần thiết cho người nội trợ khi mua, sử dụng thực phẩm để chế biến món ăn, cách bảo quản thực phẩm.▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | NỘI TRỢ | THỨC ĂN | VỆ SINH THỰC PHẨM | Y HỌC THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / NG558N▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.016323; LC.016324; LC.016325; LC.016326; LC.016327; LC.016328
-----
»
MARC
|
|
7/. Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi. - H. : Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2018. - 335tr.; 27cmTóm tắt: Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm; Chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm, các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm; Đặc tính lý hóa và liều dùng phụ gia sử dụng trong thực phẩm.▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / TH552PH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.022710 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.024008; MVL.024009; MVL.024010 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.036864; LC.036865; LC.036866; LC.036867
-----
»
MARC
|
|
8/. Vệ sinh thực phẩm / TS KHKT.Phạm Văn Sổ, TS Dược khoa Bùi Thị Như Thuận; BS Y khoa Nguyễn Phùng Tiến. - H. : Y học, 1975. - 325tr; 27cmTóm tắt: Phương pháp kiểm tra cách cấp cứu bệnh nhân khi ngộ độc thức ăn, kiểm tra các cơ sở ăn uống, cách bảo quản thực phẩm, phân tích kiểm tra hoá chất...▪ Từ khóa: Y HỌC | VỆ SINH THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / V250S▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.003738; MVL.003739
-----
»
MARC
|
|
|
|
|