ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Sử dụng chế phẩm Enzim trong công nghiệp thực phẩm / V.L. Kretovits, V.L. Iarovenko; Người dịch: Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Văn Tiếp. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1982. - 315tr; 27cmTóm tắt: Trình bày một số các đặc tính và yêu cầu của việc sử dụng các chế phẩm Enzim trong các ngành công nghiệp thực phẩm: Sản xuất bánh mỳ, công nghiệp bánh kẹo, công nghiệp rượu, bia, rượu vang...▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CHẾ PHẨM ENZIM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / S550D▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.000609; DVL.000610
-----
»
MARC
|
|
|
|
|