ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Thực đơn cuối tuần lạ miệng / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 202tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách làm, cách trình bày những món ăn ngon theo thực đơn cho ngày cuối tuần như: thực đơn các món bún - phở cho bữa sáng, món nướng, món xào... cho ngày cuối tuần.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | THỰC ĐƠN▪ Ký hiệu phân loại: 642 / TH552Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017910 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019367; MVL.019368
-----
»
MARC
|
|
2/. Góc bếp thơm bơ / Hoàng Nguyên. - H. : Văn hóa thông tin, 2014. - 97tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các loại bánh ngọt đặc sắc như: cookies, tart, cheese cake and mousse cake...▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN TRÁNG MIỆNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / G419B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017106 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031301; LC.031302
-----
»
MARC
|
|
3/. Cẩm nang cho bé thời kỳ ăn dặm : 101 thực đơn ăn dặm cho bé / Vân Anh sưu tầm, biên soạn. - Tái bản lần 1. - H. : Dân trí, 2016. - 191tr.; 21cmTóm tắt: Những điều cần biết khi bắt đầu cho bé ăn dặm; Thực đơn ăn dặm cho bé theo từng độ tuổi▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.56222 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.018893 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020518
-----
»
MARC
|
|
4/. 42 món nhồi ngon miệng dễ làm / Lâm Phương Vũ ; Photography: Wing Chan. - H. : Phụ nữ, 2014. - 88tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến 42 món nhồi ngon miệng dễ làm và đủ dinh dưỡng: bắp cải nhồi hải sản, dưa hường nhồi tôm thịt, khoai tây dồn thịt...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN NHỒI▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B454M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021943 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023272; MVL.023273 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035695; LC.035696
-----
»
MARC
|
|
5/. Món ngon bổ dưỡng cho nam giới / Biên soạn: Vũ Ngọc Phương, Lan Anh. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2014. - 71tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Người nội trợ thông minh)Tóm tắt: Giới thiệu những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới. Cách chế biến một số món ngon, bổ dưỡng dành cho nam giới như: khoai tây xào chua cay, cá rô phi nướng cay, đậu phụ Tứ Xuyên, măng xào tương miso...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | NAM GIỚI▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430NG▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021946 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023278; MVL.023279 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035701; LC.035702
-----
»
MARC
|
|
6/. Không chỉ là ăn / Emiko Kato ; Akichan dịch. - H. : Thế giới, 2017. - 183tr. : Hình vẽ, bảng; 19cmTên sách tiếng Nhật: Tagaru ni dekiru teineina shokuseikatsuTóm tắt: Giới thiệu những nguyên liệu, công thức nấu nướng; cách sắp xếp không gian nấu nướng; tư duy ăn uống của người Nhật và thực hành từ A đến Z quy trình "chuẩn Nhật" để có một bữa ăn ấn tượng▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | NHẬT BẢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5952 / KH455CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.022250 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.022196; MVV.022197 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.038727 - Đã cho mượn: LC.038726
-----
»
MARC
|
|
7/. Nghề làm bánh tráng ở Phú Yên / Trần Sĩ Huệ. - H. : Khoa học xã hội, 2015. - 167tr.; 21cmĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Khảo sát và trình bày về nghề làm bánh tráng ở Phú Yên với các nội dung như: vai trò bánh tráng trong đời sống người dân Phú Yên và các làng nghề chính, giới thiệu về hai làng làm bánh tráng tiêu biểu là làng Hoà Đa huyện Tuy An và Đông Bình huyện Phú Hoà, thuật lại các công đoạn làm bánh tráng và ăn bánh tráng với thức ăn gì, ăn như thế nào..▪ Từ khóa: VĂN HOÁ DÂN GIAN | VĂN HOÁ ẨM THỰC | TÍN NGƯỠNG DÂN GIAN | BÁNH TRÁNG | MÓN ĂN | PHÚ YÊN▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959755 / NGH250L▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017757
-----
»
MARC
|
|
8/. Văn hóa ẩm thực thôn quê thức ăn uống từ cây rừng / Trần Sĩ Huệ. - H. : Mỹ thuật, 2016. - 200tr.; 21cmĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giới thiệu những thức ăn uống lấy từ cây rừng gồm: Miêu tả đời sống, bộ phận, cách khai thác các bộ phận thực vật và chế biến thành thức ăn uống. Nội dung được phân loại, sắp xếp theo công dụng của mỗi loài thực vật dùng để chế biến thành thức ăn uống: thực vật dùng lá, thực vật dùng thân, thực vật dùng trái, thực vật dùng hạt, thực vật dùng củ....▪ Từ khóa: VĂN HÓA ẨM THỰC | MÓN ĂN | CÂY RỪNG▪ Ký hiệu phân loại: 394.109597 / V115H▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.019477
-----
»
MARC
|
|
9/. Ngũ cốc trong đời sống hàng ngày / Anh Vũ sưu tầm, tuyển chọn. - H. : Hồng Đức, 2017. - 223tr.; 21cmTóm tắt: Tổng quan về ngũ cốc. Giới thiệu các loại ngũ cốc trong cuộc sống hàng ngày và cách chế biến các món ngon từ ngũ cốc tốt cho sức khỏe.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | NGŨ CỐC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / NG500C▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021072 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022353; MVL.022354 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033881; LC.033882
-----
»
MARC
|
|
10/. 80 món ăn vặt ngon - dễ làm / Hoàng Lan biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2017. - 127tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 80 món ăn vặt ngon, dễ làm từ các nguyên liệu dễ tìm như: Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng trứng cút, bánh xếp nhân thịt chiên giòn, bánh hẹ chiên...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / T104M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021938 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023262; MVL.023263 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035685; LC.035686
-----
»
MARC
|
|
|
|
|