ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Wardlaw's perspectives in nutrition / Carol Byrd-Bredbenner, Gaile Moe, Jacqueline Berning, Danita Kelley. - 10th. ed. - New York : McGraw-Hill Education, 2016. - Xxxiii, 690 p. : Ill; 28 cmTóm tắt: Trình bày nội dung và khái niệm về dinh dưỡng, cách áp dụng dinh dưỡng trong nghiên cứu, học tập vào cuộc sống dành cho sinh viên và giáo viên các trường đại học.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | SINH LÍ HỌC NGƯỜI▪ Ký hiệu phân loại: 612.3 / W109L▪ KHO NGOẠI VĂN- Còn trong kho: NVL.002178
-----
»
MARC
|
|
2/. Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0 đến 18 tháng tuổi / Hà Sơn biên soạn. - H. : Dân trí, 2016. - 199tr.; 23cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về nuôi dạy trẻ từ 0 đến 22 tháng tuổi, bao gồm những kiến thức về nuôi con bằng sữa mẹ, cho bú bằng sữa bột, thay tã lót (bỉm) cho bé, tắm cho trẻ, ăn dặm, các chứng bệnh thường gặp và cách xử lý...▪ Từ khóa: CHĂM SÓC | DINH DƯỠNG | SỨC KHỎE | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 649.122 / C102N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.020710 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.021917; MVL.021918
-----
»
MARC
|
|
3/. Nutrition for healthy living / Wendy J. Schiff. - 4th ed.. - New York : McGraw-Hill Education, 2016. - Xxx, 535 p.; 28 cmTóm tắt: Trình bày các vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, đánh giá thông tin dinh dưỡng, lập kế hoạch chế độ ăn uống dinh dưỡng, sinh lí học người. Giới thiệu một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như: Carbohydrates, chất béo, lipid, protein, vitamin, nước...▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | SINH LÍ HỌC NGƯỜI | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 612.3 / N500TR▪ KHO NGOẠI VĂN- Còn trong kho: NVL.001799; NVL.001800
-----
»
MARC
|
|
4/. Nguyên tắc vàng trong ăn uống / Anh Vũ sưu tầm, tuyển chọn. - H. : Hồng Đức, 2017. - 223tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày những nguyên tắc ăn uống tốt cho sức khỏe; chế độ ăn và một số điều kiêng kỵ để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe.▪ Từ khóa: CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG | NGUYÊN TẮC | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / NG527T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021075 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022359 - Đã cho mượn: MVL.022360 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033887; LC.033888
-----
»
MARC
|
|
5/. Wardlaw's perspectives in nutrition / Carol Byrd-Bredbenner, Gaile Moe, Jacqueline Berning, Danita Kelley. - 10th ed.. - New York : McGraw-Hill education, 2016. - Xxxiii, 609 p.; 28 cmTóm tắt: Trình bày các khái niệm cơ bản về dinh dưỡng; chất dinh dưỡng năng lượng và rượu; chuyển hóa và cân bằng năng lượng; vitamin và khoáng chất; ứng dụng dinh dưỡng trong vòng đời.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | SINH LÍ HỌC NGƯỜI▪ Ký hiệu phân loại: 612.3 / W100R▪ KHO NGOẠI VĂN- Còn trong kho: NVL.001844; NVL.001845; NVL.001846
-----
»
MARC
|
|
6/. Gia đình dinh dưỡng : Thức ăn cùng các yếu tố dinh dưỡng / Tứ Huỳnh dịch. - H. : Mỹ thuật, 2020. - 96tr. : Tranh màu; 23cm. - (Phòng nghiên cứu khoa học thú vị)Tóm tắt: Cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về các loại chất dinh dưỡng, quá trình tiêu hóa thức ăn, công dụng của chất dinh dưỡng đối với cơ thể▪ Từ khóa: KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | DINH DƯỠNG | CHĂM SÓC SỨC KHỎE | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / GI100Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.028463 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVL.012005; TNVL.012006 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.049864; LC.049865
-----
»
MARC
|
|
7/. Ngũ cốc trong đời sống hàng ngày / Anh Vũ sưu tầm, tuyển chọn. - H. : Hồng Đức, 2017. - 223tr.; 21cmTóm tắt: Tổng quan về ngũ cốc. Giới thiệu các loại ngũ cốc trong cuộc sống hàng ngày và cách chế biến các món ngon từ ngũ cốc tốt cho sức khỏe.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | NGŨ CỐC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / NG500C▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021072 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022353; MVL.022354 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033881; LC.033882
-----
»
MARC
|
|
8/. Ba chiến lược dinh dưỡng vàng / Đường Hùng Mạnh, Lê Ngọc Hồng Phượng; Hiệu đính: Nguyễn Duy Sinh, Nguyễn Hồng Vũ; Họa sĩ: Huỳnh Ngọc Kỳ. - H. : Kim Đồng, 2019. - 55tr.; 18cm. - (Lối sống lành mạnh - phòng ung thư)Tóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về kiểm soát trọng lượng cơ thể, cách lựa chọn thực phẩm an toàn và cách chế biến thực phẩm khoa học giúp bạn thực hiện lối sống lành mạnh phòng tránh bện ung thư từ sớm▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | CHĂM SÓC SỨC KHỎE▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / B100CH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.002113 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVN.004698 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.044193; LC.044194; LC.044195
-----
»
MARC
|
|
9/. Món ăn cho trẻ phát triển toàn diện : 0 - 6 tuổi / Bác sĩ Nguyệt Ánh biên soạn. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2014. - 203tr.; 21cm. - (Tủ sách Nuôi dạy con)Tóm tắt: Trang bị các kiến thức cơ bản về khoa học dinh dưỡng, cách lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn phù hợp với nhu cầu phát triển từng giai đoạn của trẻ từ 0 - 6 tuổi.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | DINH DƯỠNG | MÓN ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.56222 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021941 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023268; MVL.023269 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035691; LC.035692
-----
»
MARC
|
|
10/. Bệnh đái tháo đường: Dinh dưỡng và cách điều trị / Nguyễn Huy Cường. - H. : Y học, 2016. - 238tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu đại cương về bệnh đái tháo đường, chế độ ăn và cách điều trị đại tháo đường bằng Insulin.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | TIỂU ĐƯỜNG | ĐIỀU TRỊ▪ Ký hiệu phân loại: 616.462 / B256Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.020330 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033443; LC.033444
-----
»
MARC
|
|
|
|
|