ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Bài tập nhiệt động, truyền nhiệt và kỹ thuật lạnh / PGS.TS. Bùi Hải, PGS.TS. Trần Thế Sơn. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1998. - 345tr; 27cmTóm tắt: Giới thiệu những bài tập về nhiệt động kỹ thuật tính toán kỹ thuật lạnh và truyền nhiệt: phương trình trạng thái và các quá trình nhiệt động cơ bản của chất khí. Không khí ẩm và quá trình điều hoà nhiệt độ. Chu trình động cơ nhiệt, máy nén khí, trao đổi nhiệt đối lưu, truyền nhiệt và thiết kế trao đổi nhiệt,...▪ Từ khóa: NĂNG LƯỢNG HỌC | NHIỆT ĐỘNG HỌC KĨ THUẬT | TRUYỀN NHIỆT | KĨ THUẬT LẠNH▪ Ký hiệu phân loại: 621.5076 / B103T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.000666
-----
»
MARC
|
|
2/. Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Trần Đức Ba, Phạm Văn Bôn, Bùi Văn Mông. - H. : Khoa học và kĩ thuật, 1984. - 193tr; 19cmTóm tắt: Vai trò và cơ sở lý thuyết về kỹ thuật làm lạnh thực phẩm; Giới thiệu các phương pháp kỹ thuật bảo quản lạnh, làm lạnh đông và bảo quản thực phẩm đã làm lạnh như: Cá, thịt, gia cầm... Các phương pháp vật lý, hoá học, để kéo dài thời gian bảo quản lạnh thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ | BẢO QUẢN THỰC PHẨM | KĨ THUẬT LẠNH▪ Ký hiệu phân loại: 664.02852 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.005368; DVV.005369
-----
»
MARC
|
|
3/. Sổ tay quản lý kho lạnh thực phẩm / Phan Hiền. - H. : Nông nghiệp, 1978. - 230tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu sơ bộ kĩ thuật làm lạnh và bảo quản thực phẩm của kho lạnh trong công nghệ chế biến thực phẩm ở nước ta. Vấn đề bảo quản từng loại thực phẩm như: thịt, cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trứng, sữa và các loại rau quả, ... Trong các kho thực phẩm lạnh, các quy tắc vệ sinh công nghiệp nhà máy lạnh,...▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | QUẢN LÍ | THỰC PHẨM | KĨ THUẬT LẠNH | KHO▪ Ký hiệu phân loại: 664.0285 / S450T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.012544; DVV.012545
-----
»
MARC
|
|
|
|
|