ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Nuôi bò thịt: Kỹ thuật - kinh nghiệm - hiệu quả / Đinh Văn Cải. - Tái bản có chỉnh sửa, bổ sung. - H. : Nông nghiệp, 2019. - 375tr. : Minh họa; 21cmTóm tắt: Tổng quan chăn nuôi trâu, bò ở Việt Nam và thế giới; giống bò thịt và phát triển giống bò ở Việt Nam; thiết lập trại bò thịt; cây thức ăn và đồng cỏ; đánh giá, bảo quản và sử dụng thức ăn; nhu cầu dinh dưỡng; nuôi dưỡng bò thịt; quản lý sinh sản; phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bò; giết mổ gia súc và đánh giá chất lượng thịt▪ Từ khóa: CHĂN NUÔI | BÒ THỊT▪ Ký hiệu phân loại: 636.213 / N515B▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.030716; MVL.030717; MVL.030718
-----
»
MARC
|
|
2/. Kỹ thuật nuôi gà thịt khoa học, an toàn và hiệu quả / Vũ Thùy An biên soạn. - H. : Lao động Xã hội, 2016. - 239tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu về các loại giống gà thịt; tìm hiểu kỹ thuật phối hợp và chế biến thức ăn; thiết kế chuồng trại và bảo vệ môi trường trong chăn nuôi gà thịt▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | GÀ THỊT▪ Ký hiệu phân loại: 636.513 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022753; MVL.022754
-----
»
MARC
|
|
3/. Chất lượng thịt gia cầm và các phương pháp đánh giá phẩm chất thịt / ThS.Trần Thị Mai Phương. - H. : Nông nghiệp, 2007. - 140tr.; 19cmTóm tắt: Phẩm chất thịt gia cầm và nhu cầu của người tiêu dùng. Các yếu tố quyết định chất lượng thịt gia cầm. Một số kỹ thuật bảo quản thịt gia cầm... Những nguy cơ do vi khuẩn trong chăn nuôi và chế biến...▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | GIA CẦM | THỊT | CHẤT LƯỢNG▪ Ký hiệu phân loại: 636.5 / CH124L▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.018432; MVV.018433
-----
»
MARC
|
|
4/. 90 món ăn ngon chế biến từ thịt bò / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2004. - 122tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị vật liệu và phương pháp chế biến nhiều món ăn ngon, lạ khác nhau từ thịt bò.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | THỊT BÒ▪ Ký hiệu phân loại: 641.662 / CH311M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.001876; MVL.001877
-----
»
MARC
|
|
5/. 260 món ăn chế biến từ thịt bò / Gia Bào sưu tầm. - H. : Lao động, 2009. - 258tr.; 20cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến 260 món ăn từ thịt bò như: canh củ năng nấu bò, canh cải chua hầm gân bò, canh thịt bò nấm hương, bò thuôn hành răm, canh bông hẹ thịt bò, canh bò nấu khế chua, canh bắp nấu thịt bò, bít tết bo và salát...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | THỊT BÒ▪ Ký hiệu phân loại: 641.66213 / H103TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.013971; MVL.013972
-----
»
MARC
|
|
6/. Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt trong hộ gia đình / TS.Trần Trọng Thêm, TS.Vũ Văn Nội. - H. : Lao động - xã hội, 2001. - 83tr; 19cm. - (Tủ sách khuyến nông)Đầu bìa sách ghi: Viện chăn nuôi quốc giaTóm tắt: Giới thiệu một số giống bò, thức ăn, kỹ thuật chăm sóc, xác định khả năng sản xuất thịt của bò và cách phòng trị một số bệnh thường gặp.▪ Từ khóa: CHĂN NUÔI | BÒ THỊT | GIA SÚC▪ Ký hiệu phân loại: 636.2 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014255; MVV.014256
-----
»
MARC
|
|
7/. Kỹ thuật mới trong chăn nuôi lợn thịt / Thạc sĩ Bằng Liên chủ biên, Trần Văn Hanh, Nguyễn Văn Bang. - H. : Nxb.Hà Nội, 2007. - 75tr; 19cmTóm tắt: Chuẩn bị chuồng trại xử lí chất thải của chuồng trại. Giới thiệu đặc điểm các loại lợn hiện có ở Việt Nam. Cách nuôi dưỡng, phòng chống và chữa bệnh cho lợn. Một số kĩ thuật cần lưu ý▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | LỢN THỊT▪ Ký hiệu phân loại: 636.4 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.017389; MVV.017390
-----
»
MARC
|
|
8/. Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa-thịt / PGS,TS.Đinh Văn Bình. - H. : Lao động - Xã hội, 2004. - 142tr; 19cm. - (Tủ sách khuyến nông)Đầu bìa sách ghi: Viện chăn nuôi quốc giaTóm tắt: Giới thiệu kĩ thuật chăn nuôi dê sữa, dê thịt, cách chọn giống, kĩ thuật nuôi dưỡng, phòng và trị bệnh cho dê. Kĩ thuật chế biến bảo quản và sử dụng sản phẩm dê.▪ Từ khóa: CHĂN NUÔI | DÊ | DÊ SỮA | DÊ THỊT | NHÂN GIỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 636.39 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014285; MVV.014286
-----
»
MARC
|
|
9/. Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt / TS.Phạm Sỹ Tiệp. - H. : Lao động - xã hội, 2006. - 84tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu một số giống lợn nuôi thịt phổ biến ở nước ta. Trình bày kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng và cách phòng trừ dịch bệnh cho lợn thịt▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | KĨ THUẬT | CHĂN NUÔI | LỢN THỊT▪ Ký hiệu phân loại: 636.4 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015905; MVV.015906
-----
»
MARC
|
|
10/. Khéo tay chế biến các món ăn từ thịt bò / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2007. - 115tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn từ thịt bò như bít tết và salat, bò nướng vỉ, bò kho, bò tái chanh...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | THỊT BÒ▪ Ký hiệu phân loại: 641.66232 / KH205T▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001144; MVN.001145
-----
»
MARC
|
|
|
|
|