ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Khéo tay chế biến các món chiên, quay, nướng / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2007. - 142tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món chiên, quay, nướng trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | MÓN CHIÊN | MÓN QUAY | MÓN NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.71 / KH205T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.000900; DVN.000901 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001136; MVN.001137
-----
»
MARC
|
|
2/. 143 món chiên đặc sắc / Nguyễn Viên Chi biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 186tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm và chế biến các món chiên từ thịt lợn, thịt gà, tôm, cá, rau, củ, trứng và đậu phụ: thịt lợn cuốn tôm chiên, gan chiên xào giá hẹ, thịt lợn chiên xù, sườn chiên xốt chua cay...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN CHIÊN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.77 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.018120 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019663; MVL.019664
-----
»
MARC
|
|
3/. Nấu ăn dễ dàng với nồi chiên không dầu : 100 công thức bùng nổ hương vị / Urvashi Pitre; Lộ Huyên dịch. - H. : Thế giới, 2020. - 219tr. : Ảnh màu; 24cmTên sách tiếng Anh: Every day easy air fryerTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và 100 công thức hướng dẫn cách chế biến các món chiên từ các nguyên liệu cơ bản như: Trứng và pho mai, rau củ, gà, hải sản, thịt bò, thị heo và thịt cừu, tráng miệng, sốt và hỗn hợp gia.▪ Từ khóa: CÔNG THỨC | CHẾ BIẾN | MÓN CHIÊN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.77 / N125Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.030331 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.033788; MVL.033789 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVL.013650; TNVL.013651 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.056220; LC.056221; LC.056222; LC.056223 - Đã cho mượn: LC.056224
-----
»
MARC
|
|
|
|
|