ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Trần Đức Ba, Phạm Văn Bôn, Bùi Văn Mông. - H. : Khoa học và kĩ thuật, 1984. - 193tr; 19cmTóm tắt: Vai trò và cơ sở lý thuyết về kỹ thuật làm lạnh thực phẩm; Giới thiệu các phương pháp kỹ thuật bảo quản lạnh, làm lạnh đông và bảo quản thực phẩm đã làm lạnh như: Cá, thịt, gia cầm... Các phương pháp vật lý, hoá học, để kéo dài thời gian bảo quản lạnh thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ | BẢO QUẢN THỰC PHẨM | KĨ THUẬT LẠNH▪ Ký hiệu phân loại: 664.02852 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.005368; DVV.005369
-----
»
MARC
|
|
|
|
|