ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Ăn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ / A.V. Avđeeva; Lê Nguyên Đương dịch; Đoàn Dụ hiệu đính. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1984. - 344tr.; 20cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức tiên tiến đã được đúc kết qua thực nghiệm và sản xuất không chỉ ở Liên Xô mà còn ở một số nước trên thế giới về hiện tượng ăn mòn kim loại, hợp kim, nhựa tổng hợp.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | ĂN MÒN | PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / Ă115M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.003138; DVL.003139 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.002597
-----
»
MARC
|
|
2/. Hướng dẫn nấu ăn. - H. : Phụ nữ, 1975. - 183tr; 19cmĐTTS ghi: Cục ăn uống công cộng và phục vụTóm tắt: Hướng dẫn phương pháp nấu một số món ăn thông thường như luộc, nấu canh, ninh, hầm, om, kho, hấp, xào, rán, quay, nộm, dưa cà... bao gồm nguyên liệu, cách làm, yêu cầu thành phẩm...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | NẤU NƯỚNG | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.008752
-----
»
MARC
|
|
3/. Kỹ thuật chế biến đậu tương / KS. Hà Đức Hồ chủ biên, TS Nguyễn Mạnh Sơn, KS Đào Văn Phan.... - H. : Nông nghiệp, 2006. - 44tr; 19cmĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cục Chế biến Nông Lâm sản và Ngành nghề nông thônTóm tắt: Giới thiệu các kỹ thuật cơ bản trong việc chế biến đậu tương, sản xuất đậu phụ. Quy trình thao tác, công nghệ sản xuất bột đậu tương, nước chấm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | ĐẬU TƯƠNG | KHOA HỌC KĨ THUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 664.805655 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.017586; DVV.017587 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.017289; MVV.017290
-----
»
MARC
|
|
4/. Một số món ăn ngon chế biến từ rau, củ, quả, ngũ cốc / Ngọc Anh biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2006. - 215tr.; 19cm. - (Nghệ thuật nấu ăn)Tóm tắt: Giới thiệu một số món chế biến từ rau, củ, quả, ngũ cốc, món xôi, chè, bánh, mứt kẹo, món ăn chay...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | NẤU ĂN | MÓN ĂN | ẨM THỰC | RAU | NGŨ CỐC▪ Ký hiệu phân loại: 641.65 / M458S▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016586; DVV.016587 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015762; MVV.015763 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.010859; LC.010860; LC.010861; LC.010862
-----
»
MARC
|
|
5/. Người nội trợ giỏi / Biên soạn: Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Mạnh Đạo. - H. : Thanh niên, 2007. - 355tr.; 19cmTóm tắt: Những kiến thức cơ bản về y học thường thức cần thiết cho người nội trợ khi mua, sử dụng thực phẩm để chế biến món ăn, cách bảo quản thực phẩm.▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | NỘI TRỢ | THỨC ĂN | VỆ SINH THỰC PHẨM | Y HỌC THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / NG558N▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.016323; LC.016324; LC.016325; LC.016326; LC.016327; LC.016328
-----
»
MARC
|
|
6/. Những món ăn chế biến từ đậu hũ / Nguyễn DZoãn Cẩn Vân. - H. : Phụ nữ, 2001. - 154tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những món ăn được chế biến từ đậu hũ và tác dụng của chúng đối với sức khoẻ con người▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | ĐẬU HŨ | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 614.6 / NH556M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014819
-----
»
MARC
|
|
7/. Những mẹo vặt trong đời sống hàng ngày / Tạ Lệ Phần, Đới Cát Lợi; Người dịch: Ngọc Anh, Nguyễn Thùy Linh. - Hải Phòng : Nxb. Hải Phòng, 2003. - 360tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu 849 mẹo vặt về cách chế biến thực phẩm, đồ uống, cách sử dụng, bảo quản đồ dùng sinh hoạt trong gia đình, cách bảo vệ sức khoẻ và các phương pháp chữa bệnh trong đởi sống, các phương pháp làm đẹp thông thường...▪ Từ khóa: CUỘC SỐNG | GIA ĐÌNH | QUẢN LÍ | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | MẸO VẶT | SÁCH THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 640 / NH556M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.006462; LC.006463; LC.006465
-----
»
MARC
|
|
8/. Những nghề hái ra tiền : Chế biến thực phẩm / Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2004. - 264tr; 21cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu cũng như công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp, sấy khô, đông lạnh, lên men và một số sản phẩm thực phẩm khác▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NH556NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.004636 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.004372; MVL.004373
-----
»
MARC
|
|
9/. Phát triển môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp và chế biến thực phẩm hoạt động có hiệu quả : Với sự giúp đỡ của chương trình phát triển quản lý cấp Nhà nước SAV và IDRC / GS.TS. Ngô Đình Giao chủ nhiệm đề tài, chủ biên. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1996. - 314tr; 21cmĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế quốc dânTóm tắt: Giới thiệu về môi trường kinh doanh, thực trạng, phương hướng và biện pháp hoàn thiện, phát triển môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp và chế biến thực phẩm kinh doanh có hiệu quả.▪ Từ khóa: KINH TẾ CÔNG NGHIỆP | DOANH NGHIỆP | KINH DOANH | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 338.7 / PH110TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.002124
-----
»
MARC
|
|
10/. Sổ tay người nội trợ giỏi : 365 ngày mỗi ngày mỗi món hợp khẩu vị / Biên soạn: Bích Ngà, Kim Phượng. - H. : Văn hóa thông tin, 2006. - 269tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu một số điều cần biết trước khi làm bếp: các kiến thức về chọn thực phẩm, những đồ dùng, gia vị trong bếp và một số cách làm các loại nước sốt. Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món ăn thông dụng hàng ngày: các món rau, nộm, thuỷ sản, gia súc, gia cầm...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | NỘI TRỢ | NẤU ĂN | MÓN ĂN | SỔ TAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / S450T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016319; DVV.016320 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015368; MVV.015369
-----
»
MARC
|
|
|
|
|