ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây / Lê Thị Hải, Nguyễn Thu Hiền, Vũ Thị Nga. - H. : Nông nghiệp, 2022. - 200tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại quả như: Cam sành, hồng, thanh long, cam canh, dứa...▪ Từ khóa: QUẢ | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | SƠ CHẾ | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664.804 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.033098 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.037420; MVL.037421; MVL.037422 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.063252; LC.063253; LC.063254; LC.063255
-----
»
MARC
|
|
2/. 45 món hải sản / Thục Nữ biên dịch. - Đồng Nai : Nxb.Tổng hợp Đồng Nai, 2004. - 52tr; 17cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến 45 món ăn hải sản▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN HẢI SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.926 / B454M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.000825
-----
»
MARC
|
|
3/. Cách nấu các món ăn thịt với thuốc bắc bổ dưỡng - chữa bệnh / Ngọc Trâm biên soạn. - Đồng Tháp : Nxb.Tổng hợp Đồng Tháp, 1998. - 200tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp nấu các món ăn thịt với thuốc bắc bổ dưỡng - chữa bệnh▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | DINH DƯỠNG | ĐIỀU TRỊ DINH DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.563 / C102N▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014820
-----
»
MARC
|
|
4/. Enzim vi sinh vật / Lê Ngọc Tú, La Văn Chứ, Phạm Trân Châu, Nguyễn Lân Dũng. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1982. - 19cmT.2. - 175trTóm tắt: Giới thiệu quy trình sản xuất thu nhận và ứng dụng của Enzim Amilaza, Enzim Pectinaza, Enzim Xenlulaza.▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | ENZYM | VI SINH VẬT | SẢN XUẤT▪ Ký hiệu phân loại: 573.729 / E203Z▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.004010 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.004289; MVV.004290
-----
»
MARC
|
|
5/. 10000 mẹo vặt trong ẩm thực : Hơn 10000 mẹo vặt và bí quyết thông dụng / Việt Thư sưu tầm và biên soạn. - G. : Mỹ thuật, 2008. - 264tr; 21cmTóm tắt: Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những bí quyết chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua thực phẩm tươi sống, sơ chế thực phẩm, bài trí bàn ăn và tổ chức các buổi tiệc▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M558NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.007791; DVL.007792 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.008210; MVL.008211
-----
»
MARC
|
|
6/. Những món ăn chay cho người trung, cao tuổi / Đỗ Bích Ngà biên soạn. - H. : Lao Động, 2004. - 226tr; 19cm. - (Cẩm nang nội trợ)Tóm tắt: Giới thiệu một số món ăn chay dành cho người trung và cao tuổi▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5636 / NH556M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014822; MVV.014823
-----
»
MARC
|
|
7/. Những nghề hái ra tiền : Chế biến thực phẩm / Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2004. - 264tr; 21cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu cũng như công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp, sấy khô, đông lạnh, lên men và một số sản phẩm thực phẩm khác▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NH556NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.004636 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.004372; MVL.004373
-----
»
MARC
|
|
|
|
|