LỊCH PHỤC VỤ TỪ 16/10/2023
THỜI GIAN MỞ CỬA PHỤC VỤ:

▪ Buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
▪ Buổi chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ

Thư viện mở cửa phục vụ các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay5,489
  • Tháng hiện tại74,225
  • Tổng lượt truy cập2,533,195

Bắc Ninh khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 04/02/2024 20:24 288 0
Chiều 2/2, tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Bắc Ninh năm 2024. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh dự, cắt băng khai mạc Hội báo.
Bắc Ninh khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Bắc Ninh năm 2024 đã tập hợp hơn 100 ấn phẩm báo, tạp chí của các cơ quan báo, tạp chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong toàn quốc tham gia. Trong đó, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh có gần 20 ấn phẩm tham gia trưng bày dịp này.

Tại Hội báo Xuân tỉnh Bắc Ninh năm nay, Ban Tổ chức đã trưng bày hơn 4.000 bản sách, báo, tạp chí được chia ra bốn khu trưng bày khác nhau gồm: Khu trưng bày báo, tạp chí Xuân; Khu trưng bày tài liệu về Văn hóa và con người Bắc Ninh; Khu trưng bày tài liệu về Lễ hội và phong tục tập quán và Khu trưng bày tài liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý, nét mới tại Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Bắc Ninh năm nay là được tổ chức, trưng bày dài ngày tại Thư viện tỉnh từ ngày 1-24/2/2024. Đặc biệt, thư viện tỉnh đã tích hợp các ấn phẩm trưng bày dạng sách điện tử để phục vụ đông đảo nhu cầu của độc giả.

Bắc Ninh khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 ảnh 1

Hội báo Xuân của tỉnh Bắc Ninh được chia thành bốn khu vực trưng bày với hơn 4.000 bản sách, báo, tạp chí.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tiến Vụ cho biết: Qua việc trưng bày, quảng bá ấn phẩm sách, báo, tạp chí tại Hội báo, Ban Tổ chức mong muốn du khách và độc giả trong và ngoài tỉnh cảm nhận được bức tranh tổng thể về mọi mặt của đời sống xã hội, về công tác xây dựng Đảng, an ninh, quốc phòng, phát triển kinh tế của quê hương Bắc Ninh văn hiến cách mạng, của đất nước Việt Nam hội nhập và phát triển.

Hội Báo Xuân Giáp Thìn không chỉ là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ của báo chí, truyền thông trong tỉnh Bắc Ninh và cả nước, quảng bá những ấn phẩm báo chí, những ấn phẩm có tính chất báo chí, gắn liền với các hoạt động, lao động sáng tạo của người làm báo mà còn là dịp tăng cường sự giao lưu gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, khích lệ động viên đội ngũ những người làm báo…

Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Ninh trao Giải báo chí về chủ đề “Xây dựng Đảng” và chủ đề về “Bảo vệ môi trường” tỉnh Bắc Ninh năm 2023. Giải báo chí về chủ đề “Xây dựng Đảng” tỉnh Bắc Ninh năm 2023 đã có 17 tác phẩm, nhóm tác phẩm được trao giải. Giải báo chí chủ đề “Bảo vệ môi trường” tỉnh Bắc Ninh có 16 tác phẩm, nhóm tác phẩm được Hội đồng trao giải.

 

Tác giả bài viết: Nguồn: https://nhandan.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây