Chi bộ Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 11/10/2021 20:36 216 0
Chiều ngày 11/10/2021, Chi bộ Thư viện tỉnh thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Tâm – Bí thư Chi đoàn Thư viện tỉnh, Viên chức phòng Thông tin Thư mục. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thế Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.
Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Luyên – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh Bắc Ninh đã trao Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Minh Tâm vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân...
Sau khi đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Thị Luyên – Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phòng TTTM - TVT