THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI CUỘC THI “SÁNG KIẾN, MÔ HÌNH PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT HIỆU QUẢ THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA Ở CƠ SỞ”

Thứ ba - 08/11/2022 04:22 232 0
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thành tích xuất sắc trong hưởng ứng cuộc thi. Thư viện tỉnh Bắc Ninh được trao Giải Khuyến khích với mô hình “Giới thiệu, tuyên truyền sách, tư liệu pháp luật trên website và các trang mạng xã hội fanpage, youtube do Thư viện tỉnh Bắc Ninh quản lý”.
Sáng 8/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi "Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở".
Cuộc thi "Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở" được phát động từ ngày 14/4 đến ngày 30/9. Qua hơn 5 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 1.015 bài dự thi gồm 190 bài tập thể và 825 bài cá nhân. Các bài dự thi được gửi về từ 40 tỉnh, thành phố, trong đó một số địa phương có số cá nhân, tập thể tham gia đông đảo như tỉnh Bắc Ninh (277 bài), tỉnh Cà Mau (124 bài), Bộ đội Biên phòng (166 bài)…
dfsgdfhgdfh
ewfdsf
Cuộc thi "Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở" đã góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân thông qua các hoạt động văn hóa ở cơ sở. Đây cũng được đánh giá là một hoạt động có sức lan tỏa mạnh mẽ về mục đích, ý nghĩa trong công tác phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật, đặc biệt là thông qua các hoạt động văn hóa ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Phòng Nghiệp vụ và Công nghệ